Tận hưởng Phần thưởng vô tận với FXGT.com

FXGT.com tự hào cung cấp hàng trăm thị trường và hàng nghìn công cụ có thể giao dịch, đồng thời cung cấp cho các nhà giao dịch các điều kiện và công cụ giao dịch đặc biệt để khám phá thị trường. Hơn nữa, họ cung cấp nhiều chương trình thưởng và khuyến mãi thú vị được thiết kế để nâng cao trải nghiệm giao dịch của khách hang

Phạm vi tiền thưởng nhằm mục đích chào đón khách hàng mới và thưởng cho những khách hàng hiện có, mỗi khoản thưởng phục vụ một mục đích khác nhau. Từ thưởng Chào mừng, thưởng dành cho Khách hàng trung thành, thưởng Không cần Nạp tiền, Tài trợ VPS, v.v. (tùy thuộc vào điều khoản và điều kiện của công ty), mọi loại nhà giao dịch đều có thể hưởng lợi từ các chương trình khuyến mãi của FXGT.com!

Nhìn chung, những điều này sẵn có cho tài khoản giao dịch FXGT.com Mini và Standard+, trong khi tài khoản PRO & ECN của họ được hưởng các điều kiện giao dịch cạnh tranh nhất. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy rằng đôi khi, tất cả tài khoản đều có thể được hưởng lợi từ các chương trình khuyến mãi!

Bạn có thể cập nhật những chương trình thưởng & khuyến mãi mới nhất trong khu vực của mình, bằng cách truy cập trang khuyến mãi của FXGT.com.

A screenshot of a cellphone

Description automatically generated

*Tất cả thông tin hiển thị là dành cho mục đích marketing, đào tạo hoặc quảng cáo và có thể thay đổi. Vui lòng truy cập FXGT.com để cập nhật.

Thưởng Chào mừng trị giá 50%

Sau khi đăng ký tài khoản giao dịch Live (không bao gồm ECN và PRO) với FXGT.com, bạn có thể đủ điều kiện nhận Thưởng Chào mừng trị giá 50% để bắt đầu hành trình giao dịch của mình.

Phần thưởng sẽ phụ thuộc vào số tiền nạp lần đầu của khách hàng. Tất cả những gì họ cần làm là chuyển số tiền ưa thích từ ví của họ sang tài khoản giao dịch Live của FXGT.com.

Đọc thêm:   Phương thức nạp rút tại sàn giao dịch JP Pro

Vui lòng lưu ý rằng các điều khoản và điều kiện khác nhau áp dụng ở các khu vực khác nhau và một số chương trình khuyến mãi diễn ra trong một khoảng thời gian giới hạn. Bạn có thể cập nhật các chương trình khuyến mãi đang diễn ra của công ty bằng cách truy cập website của họ.

Thưởng dành cho Khách hàng trung thành không giới hạn trị giá 25%

A blue and green dollar sign and arrow

Description automatically generated

Công ty không chỉ nhằm mục đích chào đón khách hàng mới mà còn thưởng cho những khách hàng hiện tại những phần thưởng không bao giờ kết thúc thông qua thưởng dành cho khách hàng trung thành không giới hạn của họ.

Thưởng của nhà giao dịch phụ thuộc vào số tiền chuyển khoản, với tổng giới hạn tiền thưởng có thể quy đổi lên tới 10.000 USD.

Khi khách hàng đạt đến giới hạn thưởng dành cho khách hàng trung thành, FXGT.com sẽ đặt lại về 0! Sau khi các nhà giao dịch đáp ứng yêu cầu về khối lượng giao dịch và tiền nạp phù hợp, giới hạn tiền thưởng giao dịch sẽ được đặt lại về 0, do đó khách hàng có thể nhận thêm 10.000 USD để giao dịch.

FXGT.com đã tạo chương trình thưởng cho khách hàng thân thiết để khách hàng của họ có thể tận hưởng vô số phần thưởng và có tùy chọn khám phá thị trường với sự thúc đẩy bổ sung, nhằm nâng cao trải nghiệm giao dịch của họ.

Tài trợ VPS

Mặc dù tài trợ VPS có thể được coi là một công cụ giao dịch, nhưng FXGT.com lại cung cấp nguồn lực thay đổi cuộc chơi này cho những khách hàng đủ điều kiện dựa trên vốn chủ sở hữu tài khoản giao dịch và khối lượng giao dịch của họ.

Khách hàng có bất kỳ tài khoản giao dịch nào, bao gồm PRO và ECN, đều có thể đăng ký tài trợ VPS miễn phí. Sau khi đạt được các yêu cầu cụ thể do công ty đặt ra, họ có thể truy cập 24/7 vào các máy chủ ổn định, tốc độ cao và giữ mọi EA mà họ đang chạy ngay cả khi ngoại tuyến!

Đọc thêm:   Ông chủ của Capital World Markets bị kết tội với kế hoạch lừa đảo Ponzi trị giá 70 triệu bảng

Đây là công cụ có giá trị nhất dành cho những ai muốn giao dịch không bị gián đoạn trên máy chủ an toàn

Giao dichj với Thưởng

Sau khi khách hàng của FXGT.com nhận thưởng, họ có thể xem phần thưởng của mình trong Cổng thông tin Khách hàng FXGT.com và sử dụng chúng để giao dịch trên nền tảng giao dịch ưa thích của họ, vì nhà môi giới cung cấp cả nền tảng MetaTrader4 (MT4) và MetaTrader5 (MT5).

Điều quan trọng cần lưu ý là phần lớn thưởng thực tế không thể rút được ngay lập tức. Khách hàng có thể dễ dàng rút lợi nhuận thu được từ các giao dịch thành công của mình bằng nhiều phương thức rút tiền an toàn do nhà môi giới cung cấp. Đảm bảo kiểm tra trang khuyến mãi dành riêng trên web FXGT.com để biết thông số kỹ thuật của từng phần thưởng.

A screenshot of a computer

Description automatically generated

*Tất cả thông tin hiển thị là dành cho mục đích marketing, đào tạo hoặc quảng cáo và có thể thay đổi. Vui lòng truy cập FXGT.com để cập nhật.

Hơn nữa, những khách hàng nhận thưởng vẫn có thể sử dụng nó để giao dịch ngay cả khi chương trình khuyến mãi hết hạn. Họ chỉ cần nhận nó khi thưởng hoặc khuyến mãi có hiệu lực.

FXGT.com cũng cho phép các nhà giao dịch tham gia nhiều chương trình khuyến mãi cùng một lúc, giúp khách hàng của họ phát huy tối đa tiềm năng của họ trên thị trường với các phần thưởng liên tục.

Cuộc thi

A screen shot of a phone

Description automatically generated

*Tất cả thông tin hiển thị là dành cho mục đích marketing, đào tạo hoặc quảng cáo và có thể thay đổi. Vui lòng truy cập FXGT.com để cập nhật.

Như chúng tôi đã thiết lập, FXGT.com có ​​xu hướng cung cấp các khuyến mãi trên tài khoản giao dịch Standard+ và Mini của họ, tuy nhiên, khách hàng của họ có thể tham gia các cuộc thi độc quyền với tài khoản giao dịch PRO và/hoặc ECN của họ.

Đọc thêm:   Người khổng lồ Mỹ có thể đối mặt với vụ vỡ nợ đầu tiên trong lịch sử, các nhà đầu tư nên chuẩn bị tâm lý như thế nào?

Trên thực tế, gần đây nhất FXGT.com đã phát động và kết thúc cuộc thi giao dịch toàn cầu đầu tiên của họ, trong đó một trong những điều kiện đủ điều kiện quy định rằng người tham gia phải có tài khoản PRO hoặc ECN để đủ điều kiện cạnh tranh.

Kết luận

Tóm lại, FXGT.com cung cấp các chương trình khuyến mãi và thưởng hấp dẫn với những phần thưởng thú vị cho khách hàng. Đáng chú ý nhất, khách hàng của họ có thể sử dụng tiền thưởng cho từng giai đoạn trong hành trình giao dịch của họ (từ khi họ bắt đầu giao dịch với nhà môi giới lần đầu tiên và từ bất kỳ thời điểm nào trở đi) để nâng cao trải nghiệm tổng thể của họ trên thị trường.

Khác nhau, từ thưởng Không cần Nạp tiền, thưởng Chào mừng, thưởng dành cho Khách hàng trung thành, các cuộc thi độc quyền và tài trợ VPS, chúng tôi tin rằng tất cả các nhà giao dịch đều có thể tìm thấy thứ gì đó phù hợp với sở thích của mình với FXGT.com. Và đối với những người quan tâm hơn đến việc giao dịch với các điều kiện thị trường thực tế, bao gồm chênh lệch thô và giao dịch không có phí qua đêm, kho vũ khí của FXGT.com bao gồm các tài khoản giao dịch PRO và ECN của họ.

Khước từ trách nhiệm

Điều khoản và Điều kiện áp dụng. Giao dịch tiềm ẩn rủi ro thua lỗ. Đây không phải là tư vấn đầu tư. Tất cả thông tin trong tài liệu này chỉ dành cho mục đích đào tạo, marketing và minh họa. Tất cả dữ liệu có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Luôn cập nhật bằng cách truy cập website của chúng tôi.

Đọc toàn văn Thông báo tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *