Sàn Giao Dịch CapHouse – Nơi Cung Cấp Các Khoá Học Đầu Tư Tài Chính Cho Người Mới

Khi nói đến đầu tư tài chính, kiến thức luôn là sức mạnh. Thiếu kiến thức, người ta không thể hiểu được thị trường, đánh giá rủi ro, hoặc đưa ra các quyết định đầu tư có hiểu biết. Thị trường đã đáp ứng bằng cách cung cấp một loạt các lớp học đầu tư đa dạng, nhiều trong số đó đắt đỏ và chất lượng của chúng là một vấn đề đáng tranh cãi.

Để đáp ứng nhu cầu này, CapHouse đã tổ chức các buổi hướng dẫn cho người dùng trên nền tảng mà không tốn phí. Bài viết này sẽ đi sâu hơn vào các khóa học đầu tư mà Sàn giao dịch CapHouse cung cấp.

Lớp học hiệu quả và thú vị

Sàn Giao Dịch CapHouse tin tưởng rằng việc xây dựng một môi trường học tập năng động và có được sự tương tác tốt sẽ giúp cho việc truyền tải kiến thức sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết. Tham gia vào lớp học đầu tư của sàn giao dịch CapHouse, các nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm một lớp học thú vị, được chuẩn bị kỹ càng để các nhà đầu tư có thể tương tác với không chỉ giáo viên đứng lớp, mà còn có thể trao đổi với các nhà đầu tư khác.

Đọc thêm:   FOXI Markets hướng dẫn cách khắc phục rủi ro trong đầu tư chứng khoán

Tại lớp học đầu tư của CapHouse, chúng tôi luôn khuyến khích học viên sử dụng tính năng “Raise Hand” hoặc chat để có thể tham gia thảo luận các chủ đề với mọi người. Ngoài ra trong các lớp học miễn phí này, chúng tôi luôn có những câu hỏi/ thảo luận yêu cầu sự tương tác và trao đổi ý kiến của các nhà đầu tư với nhau, từ đó tạo ra nền tảng để xây dựng nên một tập thể, một cộng đồng nhà đầu tư Việt có thể cùng chung chí hướng trên con đường tài chính này.

Về nội dung trong các lớp học này, chúng tôi luôn cố gắng sử dụng các câu chuyện, ví dụ thực tế để cho các chủ đề được bàn tới trong bài giảng thêm phần sinh động. Ngoài ra các trong thời gian của các lớp học, cũng sẽ có những mini game kèm theo nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư

Tài liệu phân tích thị trường có độ chính xác cao với thực tế

Các nội dung trong lớp học luôn được chuẩn bị dựa trên các tài liệu phân tích thị trường được cập nhật liên tục theo thời gian thực, chính vì vậy các chủ đề được đề cập luôn mang độ chính xác cao với những gì thị trường thực tế đang diễn ra.

Sàn Giao Dịch CapHouse tự tin rằng thông tin nhà đầu tư nhận được không chỉ là lý thuyết mà còn là những chi tiết chính xác đến từng con số. Điều này giúp các nhà đầu tư đưa ra các quyết định chiến lược và thông minh nhất.

Đọc thêm:   Sàn Exness tiết lộ nhiều kế hoạch phát triển trong lương lai

Tuỳ thuộc vào các chủ đề khác nhau, việc lựa chọn các tài liệu để chuẩn bị cho lớp học cũng sẽ được đa dạng và linh động. Đến nay, các lớp học của CapHouse đã bao gồm những chủ đề như sau:

Kiến thức giao dịch cơ bản

  • Với chủ đề này, nhà đầu tư sẽ được tìm hiểu về bản chất của chứng khoán, các thuật ngữ trong chứng khoán, cách mở tài khoản chứng khoán, các công cụ phân tích kỹ thuật trong chứng khoán.
  • Một trong những chủ đề được các nhà đầu tư rất quan tâm đó chính là chủ để hướng dẫn sử dụng nền tảng MT5 trong giao dịch chứng khoán.

Phương pháp giao dịch

  • Một nhà giao dịch thành công sẽ có những phương pháp giao dịch riêng của mình, giao dịch vào thời điểm nào trong ngày, khung giờ này là sẽ phù hợp với chiến lược đầu tư nào, những chủ đề này luôn được CapHouse mang vào các chủ đề lớp học của mình.
  • Bên cạnh đó, các chuyên gia sẽ chỉ ra những mặt hạn chế và điểm yếu mà bạn đang bị mắc phải và hỗ trợ tư vấn để chỉnh sửa lại những lỗi bạn đang mắc phải đó.

Biến động thị trường

  • Ở mỗi buổi học, các chuyên gia sẽ đưa ra những nhận định về thị trường ở thời điểm hiện tại và trong thời gian tới. Ngoài ra họ còn sẽ phân tích về các yếu tố có thể ảnh hưởng đến cặp tiền/ mã cổ phiếu mà các nhà đầu tư nên để tâm
  • Đặc biệt, ở đây các chuyên gia còn có thể đưa ra những lời khuyên cụ thể nên đầu tư hay không với những sản phẩm đầu tư đó.
Đọc thêm:   Tội phạm giả danh nhân viên FSMA của Bỉ để lừa đảo nhà đầu tư

Phân tích kỹ thuật

  • Phân tích kỹ thuật là một trong 3 phương pháp phân tích thị trường mà rất nhiều nhà đầu tư sử dụng, tham gia vào chủ đề này, các nhà đầu tư sẽ được tìm hiểu về các mô hình nến, cặp nến, các tín hiệu đảo chiều và cách nhận định chúng. Những tín hiệu, mô hình này được tổng hợp và đúc kết dựa vào các case study đã diễn ra, vì vậy, nếu bạn là người chơi hệ “phân tích kỹ thuật”, hãy cùng sàn giao dịch CapHouse thảo luận trong lớp học với chủ đề này.

Tham gia ngay khoá học đầu tư tại CapHouse

Sàn giao dịch CapHouse biết rằng kiến thức là nền tảng để đảm bảo rằng người đầu tư đưa ra các quyết định dựa trên thông tin chính xác và có sự nhận thức đầy đủ về rủi ro và cơ hội. Chính vì thế ngoài những ưu đãi lớn nhằm tăng vốn đầu tư của khách hàng, CapHouse cũng tin rằng việc đầu tư vào kiến thức sẽ giúp cộng đồng tài chính tại Việt Nam vững mạnh hơn.

Tham gia các khóa học này tại sàn giao dịch CapHouse, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!!!

Thông tin liên hệ của sàn CapHouse

Website: https://www.CapHouse.com/vi
Hotline: 1900252632
Email: [email protected]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *