Phương pháp đánh giá sàn của Info Finance

Nên đọc đánh giá sàn giao dịch trước khi xuống lệnh vì bạn sẽ hạn chế được nhiều rủi ro không đáng có. Việc tham khảo review, tra cứu thông tin này giúp nhà đầu tư chọn sàn phù hợp, tìm được những tính năng tốt và đặc biệt là không “sa bẫy” lừa đảo của sàn kém uy tín.

Các phương pháp đánh giá sàn của Info Finance

Để đưa ra quyết định đánh giá sàn công tâm và chính xác nhất, Info Finance xây dựng cho mình một bộ nguyên tắc riêng. Quy tắc bao gồm các tiêu chí bắt buộc của 1 sàn giao dịch tốt và cách thức mà đội ngũ Info Finance sẽ rà soát thực tế. Với mỗi tiêu chí sàn sẽ nhận 1 mức điểm 1-10. Cụ thể:

Lịch sử hình thành và giấy phép của sàn giao dịch

Yếu tố quan trọng bậc nhất của một sàn giao dịch uy tín là pháp lý. Info Finance tin rằng chẳng có sàn giao dịch không sàn giao dịch kém nào có thể thoát khỏi “lưới trời”. Do đó đội ngũ của Info Finance sẽ luôn kiểm tra tính xác thực của giấy phép trước khi đi đến các tiêu chí tiếp theo.

Đọc thêm:   Thị trường Vàng láo loạn vì tụt giảm bất ngờ

Thứ 2 là nền tảng giao dịch

Cho những ai chưa biết, nền tảng giao dịch là thứ bạn dùng để tham gia vào thị trường tài chính và nhờ đến những chỉ báo phân tích trên đó để dự báo xu hướng và quyết định giao dịch.

Vấn đề nạp rút

Sàn chỉ giữ tiền của bạn khi bạn đang mở lệnh vì sàn sợ ảnh hưởng đến những lệnh đang mở. Ngoài nguyên nhân này thì bất kỳ lý do nào khiến bạn không thể rút tiền khi bạn đang có được lợi nhuận thì bạn nên tránh xa những sàn giao dịch đó.

Chi phí giao dịch

Nhà đầu tư sẽ kiểm tra tất cả các khoản phí trên tất cả các loại tài sản có sẵn: phí giao dịch, phí phi giao dịch, phí liên quan đến tiền gửi và rút tiền cũng như phí không hoạt động. Để làm được điều đó, các đơn vị tài chính sẽ thu thập dữ liệu từ trang web của brokers và từ bộ phận hỗ trợ khách hàng, đồng thời cũng giao dịch với họ để kiểm tra xem thông tin có hợp lệ hay không.

Phương pháp đánh giá sàn của Info Finance có đáng tin cậy hay không?

Info Finance xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, họ là những chuyên gia thẩm định sàn hàng đầu. Info Finance hoạt động trên cơ sở pháp luật của đất nước sở tại, nên chúng tôi có các văn phòng luật sư đại diện đủ thâm niên để hỗ trợ nhà đầu tư xử lý các vấn đề khó nhằn nhất. Bên cạnh đó có nhiều phòng ban khác về Dịch vụ khách hàng, Hỗ trợ kỹ thuật,… giúp giải đáp thắc mắc của các nhà đầu tư.

Đọc thêm:   Sàn JuraTrade có gì hấp dẫn nhà đầu tư?

Bài viết trên là những tiêu chí cơ bản mà Info Finance cung cấp cho đọc giả để có thể chọn lựa được cho mình sàn giao dịch chứng khoán uy tín. Tuy nhiên, tuỳ vào phong cách giao dịch, nhà đầu tư có thể chọn lựa cho mình những tiêu chí đánh giá sàn khác. Tuy nhiên đừng quên kết hợp với việc đọc nhiều review để đảm bảo tính khách quan.

Bước 1: truy cập vào trang web InfoFinance – Website tra cứu sàn ngoại hối tốt nhất VN

Bước 2: Nhấn vào thanh menu, di chuyển đến mục SÀN GIAO DỊCH

Bước 3: Tìm kiếm sàn môi giới Mitrade ngay tại đây

Bước 4: Kết quả tìm kiếm hiện ra kèm các thông tin chi tiết về sàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *