Nhà đầu tư nên tích lũy cổ phiếu Apple sau khi công bố thông tin IPhone 15

Các chuyên gia của của Nasdaq, Fool và cả FOXI Markets đã phân tích và khuyến khích nhà đầu tư rằng giá cổ phiếu Apple trung bình cao hơn Nasdaq 5 trên 7 lần và S&P 500 cả 7 lần. Do đó nhà đầu tư nên tích lũy cổ phiếu Apple sau khi công bố thông tin IPhone15.

Cổ phiếu Apple trên đà tăng trưởng với vị thế bất biến

Sự kiện ra mắt Iphone của Apple nhận được đông đảo sự chú ý

Apple chịu trách nhiệm cho phần lớn hoạt động tiếp xúc với thiết bị điện tử tiêu dùng Skyworks – Công ty bán dẫn của Mỹ có trụ sở tại California, Hoa Kỳ và là thành viên của S&P 500. 64% trong tổng doanh thu 1,07 tỷ đô la của Skyworks trong quý tháng 6 năm 2023 của riêng họ gắn liền với Apple (khoảng 685 triệu đô la doanh thu từ Apple). Chỉ với hạng mục này cũng đủ để Apple giữ vị trí thượng lưu trên sàn chứng khoán Mỹ.

Sau đợt ra mắt Iphone 15 giữa tháng 9/2023, Apple cho biết họ kỳ vọng doanh số bán iPhone sẽ tăng tuần tự trong quý tiếp theo, sẽ kết thúc vào tháng 9 và Skyworks dường như đã xác nhận điều này.

Theo Yahoo Finance, Apple Inc. được coi là tương đối tốt để vượt qua thời kỳ suy thoái, vì iPhone của họ được thiết lập cho một chu kỳ nâng cấp đáng kể vào nửa cuối năm. Trong khi các thương hiệu Trung Quốc như Xiaomi Corp. và Oppo phải cạnh tranh để giành khách hàng với mọi thiết bị mới, thì Apple được hưởng lợi từ hàng trăm triệu người dùng sẽ chỉ nâng cấp trong hệ sinh thái phần cứng của mình.

Đọc thêm:   Sàn Lion Brokers Của Nước Nào?

Sở hữu cổ phiếu Apple lúc này có lợi thế gì?

Sản phẩm mới Apple Watch Ultra 2.

Nhà phân tích của FOXI Markets cho biết Apple nên mua ESPN để thúc đẩy giao dịch thị trường. Apple chắc chắn là một trong những công ty thành công nhất từ trước đến nay. Sự trở lại của Steve Jobs với Apple đã mở đầu cho một thời kỳ thành công rực rỡ của gã khổng lồ công nghệ và đặc biệt kể từ khi iPhone lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2007, lợi nhuận của Apple đã tăng vọt.

Cho đến nay, năm 2023 đã tốt hơn rất nhiều đối với Apple, với giá cổ phiếu tăng 44% trong sáu tháng đầu năm, với những tín hiệu đó, các NĐT luôn kỳ vọng Apple sẽ tăng trưởng mạnh hơn trong năm 2023

Dự đoán giá cổ phiếu Apple – AAPL tăng khi bán tháo cổ phiếu gia tăng. Giá cổ phiếu Apple đã hoạt động rất tốt vào năm 2023, đánh bại mọi kỳ vọng của các nhà phân tích. Sắp tới Apple sẽ có những dự án mới, các NĐT vẫn có quyền kỳ vọng thêm về mã CP này

Đâu tư cổ phiếu Apple tại FOXI Markets – cơ hội sinh lời dài hạn

Bạn sẽ có thể giao dịch cổ phiếu APPLE tại FOXI Markets một cách dễ dàng

  • Mở tài khoản FOXI Markets tại foximarkets.com/vi hoặc đăng nhập nếu bạn đã là khách hàng
  • Tìm kiếm công ty bạn muốn giao dịch trên các nền tảng giao dịch đã giành giải thưởng của chúng tôi.
  • Chọn các sản phẩm, mã cổ phiếu bạn mong muốn cũng như số vốn của bạn và bắt đầu giao dịch
  • Liên hệ FOXI Markets qua hotline 1900299973 để được tư vấn trong quá trình đầu tư nếu cần
  • Ngoài ra, bạn có thể thực hành giao dịch cổ phiếu trong tài khoản demo không có rủi ro tại FOXITraders
Đọc thêm:   Cùng Neotrades - Dự báo giá cổ phiếu của Công ty đóng chai Coca Cola Bottling

Sử dụng cáp USB 3 với iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max cho phép tốc độ truyền tải cực nhanh.

Với bảng cân đối kế toán đặc biệt có nhiều tiền mặt hơn nợ và báo cáo lưu chuyển tiền tệ cho thấy dòng tiền tự do hàng năm khoảng 100 tỷ USD, Apple có thể tiếp tục mạnh tay đầu tư vào việc duy trì vị trí hấp dẫn của mình thông qua đổi mới sản phẩm, dịch vụ mới và liên tục cải tiến phần mềm và dịch vụ.

Ngay cả khi cổ phiếu Apple đạt mức giá 200 USD thì đây vẫn là một mức giá hấp dẫn. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là các cổ đông sẽ không phải chịu đựng những chuyến đi gập ghềnh với những đợt giảm giá lớn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *