Nguyên Nhân Giúp Sàn Giao Dịch DBay Trở Thành Lựa Chọn Hàng Đầu

Trong thị trường Cryptocurrency đầy cạnh tranh khốc liệt, có nhiều sàn giao dịch uy tín và chất lượng mang đến nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư. Nổi bật trong số đó là DBay Exchange – Sàn giao dịch tiền mã hóa mới gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2022. Nhận được sự ưu ái từ phía các nhà đầu tư, DBay ngày càng thể hiện được chất lượng cũng như sự uy tín của mình. Cùng tìm hiểu những nguyên nhân khiến DBay trở thành lựa chọn hàng đầu hiện nay nhé!

DBay Exchange đang cho phép giao dịch những đơn vị tiền mã hóa nào

Dù bạn là nhà đầu tư mới hay nhà đầu tư chuyên nghiệp, khi tham gia đầu tư vào thị trường crypto bạn cần biết đầu tiên là yếu tố đánh giá một dự án thành công. Một đồng tiền mã hóa sẽ được đánh giá về tiềm năng cũng như mức độ uy tín qua vốn hóa thị trường chứ không phải là giá cả của đồng tiền mã hóa đó.

Nền tảng DBay Exchange được quản lý chặt chẽ, cung cấp các dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số và tài sản an toàn, đáng tin cậy cho hàng triệu người dùng tại hơn 130 quốc gia trên thế giới.Sản phẩm đầu tư tại sàn giao dịch này duy nhất chỉ xoay quanh các sản phẩm giao dịch có vốn hóa lớn nhất thị trường là:

  • Bitcoin (BTC):Bitcoin (BTC) là tiền kỹ thuật số được sử dụng rộng rãi nhất vào thời điểm hiện tại, được ra đời vào ngày 3 tháng 1 năm 2009. Đây là tiền mã hóa kỹ thuật số có mạng ngang hàng (P2P) với tổng nguồn cung là 21 triệu đơn vị.
  • Bitcoin Cash (BCH): Là đồng coin xuất hiện từ một đề xuất hard fork (phân tách) từ Blockchain của Bitcoin Cash (BCH) tại block thứ 556767, được thực hiện vào ngày 15/11/2018.
  • Ethereum (ETH): Ethereum (Ethereum) là sổ cái mật mã thế hệ tiếp theo có thể hỗ trợ nhiều chức năng nâng cao, bao gồm tiền tệ do người dùng phát hành, các thỏa thuận thông minh, giao dịch phi tập trung và thành lập các Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) hoặc Công ty tự trị phi tập trung (DAC).
  • Polkadot (DOT): Polkadot là một blockchain cho phép nhà phát triển tạo ra các parachan tùy chỉnh, có thể tương tác. Dự án này do Gavin Wood, cựu CTO và đồng sáng lập của Ethereum ra mắt vào năm 2006.
Đọc thêm:   Doanh nhân Ấn Độ bị lừa 75.000 USD trong vụ lừa đảo đầu tư Bitcoin

Nền tảng kỹ thuật tiên tiến hàng đầu – Xử lý giao dịch nhanh chóng

Yếu tố công nghệ và dịch vụ là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công giao dịch trọng kỹ thuật Crypto. Một sàn giao dịch chuẩn quốc tế cần phải đảm bảo chất lượng của 2 yếu tố được kể trên. Cụ thể tại sàn Dbay Exchange:

Về công nghệ

Sàn Dbay Exchange sở hữu đội ngũ tiếp thị, công nghệ thông tin và vận hành đến từ các quốc gia khác nhau với nền tảng chuyên môn vững chắc. Nguồn nhân lực của sàn này được chiêu mộ từ các tập đoàn lớn trên toàn cầu như Google, Amazon, Alibaba, JP Morgan và Berkshire Hathaway. Do đó, Dbay Exchange luôn cố gắng tạo ra một hệ thống xử lý giao dịch nhanh chóng, tức thì để mọi thao tác trên sàn được diễn ra một cách chính xác nhất.

Về dịch vụ

Để hỗ trợ người dùng đến từ nhiều quốc gia khác nhau, sàn Dbay Exchange thiết lập các trung tâm dịch vụ khác nhau ở các quốc gia Đông Nam Á, chẳng hạn như Malaysia, Singapore, Thái Lan và Philippines. Đặc biệt hơn, ngay tại thị trường Việt Nam Dbay Exchange thành lập đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo và đầy kinh nghiệm trong thị trường tiền mã hóa. Mọi thắc mắc của các nhà đầu tư trong quá trình tạo tài khoản hay vấn đề phát sinh trong giao dịch sẽ hỗ trợ và giải quyết ngay tức khắc.

Đọc thêm:   Thêm 9 website nữa bị cấm! Số lượng các trang web tài chính bất hợp pháp bị CONSOB chặn ở Ý đã tăng lên 907

Bảo vệ quyền cho các nhà đầu tư tại DBay Exchange

Trước những rủi ro lớn của thị trường crypto, Dbay Exchange luôn cố gắng kiến tạo một hệ thống an toàn – bảo mật và tiên tiến hàng đầu thế giới. Điều này sẽ giúp nhà đầu tư an tâm giao dịch tại sàn mà không gặp phải những rủi ro không đáng có.

Dbay Exchange luôn đảm bảo cho khách hàng 3 yếu tố cốt lõi quan trọng nhất:

  • Bảo vệ quyền rủi ro đầu tư của mọi nhà đầu tư
  • Tiếp cận hệ thống giám sát rủi ro tiên tiến nhất thị trường
  • Tiền vào và ra khỏi tài khoản phải được bảo mật cao

Kết luận: Đến với sàn Dbay Exchange nhà đầu tư sẽ tìm được nơi đầu tư an toàn mà không phải lo lắng về những rủi ro đầu tư không đáng có. Mở tài khoản giao dịch để mua ngay những đồng tiền mã hóa đang thu hút nhiều nhà đầu tư nhất hiện nay!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *