Lưu Ý Quan Trọng Khi Giao Dịch Tại Sàn Trust Markets

Đối với bất kỳ nhà đầu tư nào khi tham gia đầu tư tại một sàn giao dịch bất kỳ đều có những bâng khuâng nhất định rằng không biết sàn đó có uy tín hay không, có nên đầu tư hay không? Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư cùng với sàn Trust Markets – sàn giao dịch uy tín hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên, để đầu tư cùng Trust Markets bạn cần lưu ý những điều sau:

Sàn Trust Markets là ai?

Sàn giao dịch Trust Markets là một sàn giao dịch mới được thành lập nhưng là thương hiệu được nhiều người dùng mới hướng tới bởi những tính năng vượt trội của nó.

Sàn giao dịch Trust Markets được điều hành dưới hình thức Công ty trách nhiệm hữu hạn với số đăng ký 1848 LLC 2022, được đăng ký bởi Cơ quan dịch vụ tài chính (FSA). Sàn Trust Markets hiện đang cung cấp cho khách hàng quyền truy cập trực tiếp vào thị trường forex và tài chính lớn nhất thế giới, mọi giao dịch sẽ được thực hiện mà không bị báo lại giá. Bên cạnh đó, sàn Trust Markets còn kết nối với các nhà cung cấp thanh khoản tốt hàng đầu để giúp khách hàng tận hưởng được mức giá cạnh tranh.

Ngoài ra, các khoản tiền của nhà đầu tư sẽ được cất giữ trong một tài khoản riêng biệt nhau, và được áp dụng chính sách bảo vệ số dư âm. Do đó, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư nguồn vốn của mình vào đây.

Đọc thêm:   Ông chủ của Capital World Markets bị kết tội với kế hoạch lừa đảo Ponzi trị giá 70 triệu bảng

Trải nghiệm một trong những nền tảng giao dịch hiện đại nhất

Hiện tại Trust Markets đang cung cấp cho nhà đầu tư nền tảng giao dịch hiện đại nhất – nền tảng MT5. Không phải sàn giao dịch nào cũng “hào phóng” cung cấp nền tảng hiện đại như vậy dành cho tất cả nhà đầu tư.

Nền tảng MT5 tại sàn Trust Markets còn cung cấp cho các trader những ứng dụng giao dịch mạnh mẽ nhất trên thế giới. Nhằm giúp các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận thị trường tài chính toàn cầu. Ngoài ra, ở nền tảng MT5 còn được tích hợp các công cụ xử lý lệnh tinh vi. Nhằm tối ưu hoá và kiểm soát giao dịch nhanh chóng hiệu quả.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Tại sàn Trust Markets cung cấp đa dạng hình thức thanh toán nhằm giúp nhà đầu tư có thể linh động sử dụng bất kỳ hình thức thanh toán nào mà không gặp vấn đề khó khăn khi giao dịch. Một số hình thức thanh toán tại Trust Markets có thể kể đến như: Ngân lượng, chuyển khoản ngân hàng, các loại ví điện tử, visa, … Đặc biệt các hình thức nạp – rút tại sàn Trust Markets sẽ được miễn phí hoàn toàn nên nhà đầu tư có thể yên tâm về khoản này.

Nhiều phần thưởng hấp dẫn

Trong tất cả các chính sách tiếp cận và thu hút khách hàng của sàn Trust Markets, thì chính sách triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn được xem là thành công nhất. Sau đây là thông tin các chương trình khuyến mãi tại sàn Trust Markets mà bạn cần biết:

  • Chương trình giới thiệu bạn bè, nhận thưởng đến 500 USD
  • Chương trình bonus 200% tổng số tiền nạp lần đầu tiên
Đọc thêm:   Đầu tư thua lỗ do phân tích thị trường kém? Nguyên nhân và cách khắc phục

Tuy nhiên, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện để được hưởng những phần quà hấp dẫn trên. Để tìm hiểu rõ hơn về chương trình khuyến mãi bạn có thể tham khảo qua link: Trust Markets cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn – trust-markets.info

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp hoạt động 24/7

Tại sàn Trust Markets, tất cả người dùng mới sẽ được hỗ trợ bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, túc trực 24/7 để hỗ trợ khách hàng. Sàn Trust Markets ưu tiên tối đa việc đào tạo các nhà quản lý và đội ngũ nhân viên để cung cấp hỗ trợ cho các khách hàng những dịch vụ đẳng cấp thế giới.

Lời kết

Tất cả thông tin về sàn Trust Markets đều được công khai minh bạch nên bạn không cần phải quá lo ngại về sàn giao dịch này khi đầu tư cùng với sàn. Mọi thông tin liên hệ với Trust Markets tại:

Website: https://trustmarkets.com/

Email: [email protected]

Hotline: 1900 234 580

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *