InfoFinance: Top sàn ngoại hối cần cảnh giác

Thời gian gần đây, có không ít sàn môi giới chứng khoán quốc tế vướng phải nghi vấn chiếm đoạt tài sản khiến nhiều trader cháy sạch tài khoản. InfoFinance – công cụ tra cứu thông tin sàn môi giới đã chính thức vào cuộc tìm hiểu sự việc liên quan. Sau thời gian tìm hiểu, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các sàn môi giới lừa đảo mà nhà đầu tư cần cảnh giác như sau:

Sàn Gallen Capital giam tiền nhà đầu tư

Đã có rất nhiều nạn nhân lên tiếng tố cáo sàn Gallen Capital có hành vi giam tiền nhà đầu tư trong thời gian vừa qua. Cụ thể, một người tham gia ẩn danh “Forex – TOP Trader Việt Nam : Chia Sẻ Kinh nghiệm Quý báu” đã tố cáo sàn Gallen Capital giam 35.000$ và không duyệt lệnh rút cho nhà đầu tư này. Ngoài ra, sàn còn bắt giao dịch đủ 5256 lot vàng, mỗi lệnh phải đủ 5 phút thì mới được duyệt lệnh rút, nhà đầu tư tỏ ra bức xúc. Đến nay, sự việc này vẫn chưa được giải quyết một cách thỏa đáng, nhà đầu tư cần hết sức cảnh giác khi có ý định giao dịch tại sàn môi giới này để tránh rơi vào các tình huống đáng tiếc.

YESCOM: Lời cảnh báo trước cơn sóng lừa đảo

 

Sàn Yescom đã sử dụng các chương trình khuyến mãi với tỉ lệ ưu đãi cao để thu hút nhà đầu tư. Sau khi nhà đầu tư nạp tiền, sàn mở ra một loạt các hoạt động để thúc đẩy họ nạp thêm tiền và rơi vào bẫy.

Đọc thêm:   Lưu Ý Quan Trọng Khi Giao Dịch Tại Sàn Trust Markets

Nhà đầu tư N.V.C từ Đồng Nai đã trải qua một hành trình đầy khổ trên sàn giao dịch Yescom Financial. Anh đã bị dụ dỗ bởi lời mời hấp dẫn từ bà Lan Anh và quyết định đầu tư số tiền lớn, lên đến 15.500 USD (tương đương 356 triệu VNĐ) vào ngày 30/8/2022. Tuy nhiên, sau thời gian giao dịch, anh không chỉ không thấy lợi nhuận mà còn phải chịu tổn thất toàn bộ số vốn đầu tư của mình. Không ngừng hy vọng khôi phục, vào ngày 24/02/2023, anh N.V.C lại quyết định đầu tư thêm 5000 USD (tương đương 115 triệu VNĐ), nhưng kết quả vẫn không thay đổi, chỉ là thất bại và tuyệt vọng. Đến ngày 28/02/2023, tài khoản của anh N.V.C mang ID 5012317 đã phải đối mặt với một bi kịch bị “cháy” do sàn tự động tăng phí qua đêm một cách không minh bạch, khiến anh phải chịu tổn thất nặng nề.

Cả hai sàn giao dịch này đều nhận được điểm đánh giá rất tệ trên InfoFinance. Bên cạnh đó, các group về đầu tư cũng đã liên tục lên các bài viết bóc phốt sàn hoạt động thiếu minh bạch từ hai sàn giao dịch này. Hành vi lừa đảo nhà đầu tư đã khiến cả cộng đồng vô cùng phẫn nộ, dấy lên làn sóng tẩy chay.

Hướng dẫn tra cứu thông tin sàn môi giới cùng InfoFinance

Để có thể giao dịch một cách tự tin, nhà đầu tư cần thực hiện quy trình các bước như sau để tìm kiếm cho mình một nhà môi giới uy tín

Đọc thêm:   Info Finance hướng dẫn các bước cơ bản khi tham gia thị trường chứng khoán

Bước 1: truy cập vào trang web InfoFinance – Website tra cứu sàn ngoại hối tốt nhất VN

Bước 2: Nhấn vào thanh menu, di chuyển đến mục THÔNG TIN SÀN

Bước 3: Nhấn chọn vào 1 nhà môi giới bất kỳ

Bước 4: Kết quả tìm kiếm hiện ra

Cảm ơn bạn đã theo dõi tin tức cùng Info Finance, đừng quên theo dõi fan page https://facebook.com/infofinance.official để cập nhật tin tức mới nhất. Hoặc bạn cần hỗ trợ trong quá trình giao dịch/ làm việc với sàn vui lòng liên hệ với Info Finance qua cổng thông tin:

Hỗ trợ: [email protected]

Hotline 0904 096 829/ 0931 085 659

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *