Đội ngũ chuyên viên tại sàn Lion Brokers đã hỗ trợ khách hàng như thế nào?

Tại Lion Brokers, chúng tôi luôn đặt trải nghiệm của nhà đầu tư lên hàng đầu. Tất cả những gì chúng tôi làm, chúng tôi đều cố mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể. Đội ngũ chuyên viên tại sàn Lion Brokers đã hỗ trợ khách hàng như thế nào?

Đội ngũ chuyên viên tại sàn Lion Broker với trách nhiệm và sự tận tâm

Đội ngũ Hỗ trợ Khách hàng của Lion Brokers mang trên vai trọng trách giúp đỡ nhà đầu tư có những bước đệm đầu tiên thật vững vàng. Đồng thời cũng đồng hành với các nhà đầu tư lâu năm trên những thương vụ cá mập.

Lion Brokers hiện đang hỗ trợ đến hơn 10 triệu người dùng trên khắp 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, tần suất 24/5 thông qua đa dạng phương thức giao tiếp với ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Nhờ đó mà Lion Brokers tự hào khi sở hữu một đội ngũ gồm các thành viên có bề dày chuyên môn và văn hóa đa dạng.

Đào tạo chuyên môn

Chúng tôi đào tạo tất cả các nhân viên hỗ trợ ngay trong nội bộ của mình mỗi ngày, mỗi giờ thông qua thực tiễn và các lớp training. Đặc biệt là đảm bảo họ đều có trải nghiệm với toàn bộ các sản phẩm và dịch vụ của Lion Brokers để đưa ra sự tư vấn tốt nhất.

Tiếp nhận phản hồi từ khách hàng

Đọc thêm:   Alpha Trading Hub: Nhanh chóng và tiện lợi trong việc nạp rút tiền

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tiếp nhận và chia sẻ những phản hồi từ người dùng với đội ngũ quản trị nền tảng và quản lý rủi ro của Lion Brokers. Nhờ đó chúng tôi có thể phản ứng một cách linh hoạt hơn đến các yêu cầu và cải thiện trải nghiệm đa dạng cho người dùng. Nếu không có những phản hồi và góp ý từ các nhà đầu tư, chúng tôi sẽ không thể vươn đến vị thế như của ngày hôm nay.

Bác bỏ những tin tức sai lệch nhằm hạ thấp Lion Brokers

Nỗ lực của Lion Brokers đã được ghi nhận và lan tỏa rộng khắp. Và theo đó, việc này đã khiến nhiều đối tượng có ý đồ đưa thông tin sai lệch để hạ bệ Lion Brokers. Gần đây nhất là bài đánh giá trên fx.com.vn với đại ý Lion Brokers lừa đảo, giả mạo giấy phép nhưng không có bằng chứng cụ thể nào. Chúng tôi xin khẳng định lại một lần nữa rằng, mọi thông tin tại fx.com.vn về Lion Brokers là thông tin sai sự thật và đã có bài viết đính chính.

Ở hình thức mạo danh này, kẻ tấn công sẽ mạo danh một chuyên gia giao dịch, một nhân viên hỗ trợ khách hàng của Lion Brokers với ý định ăn cắp thông tin đăng nhập hay thông tin cá nhân của bạn để scam tiền. Luôn nhớ: Nhân viên hỗ trợ của Lion Brokers sẽ không bao giờ đòi hỏi người dùng chuyển tiền. Hãy bảo mật cho thông tin cá nhân của bạn, đề phòng trước khi nhấn vào bất kỳ liên kết chưa được xác minh, và không chia sẻ thông tin đăng nhập của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đọc thêm:   Khối lượng giao dịch của các sàn Forex lớn trên thế giới trong tháng 04/023

Hãy đề phòng các hành động khả nghi và kịp thời liên hệ đến Bộ phận Hỗ trợ Khách hàng của Lion Brokers thông qua các kênh chính thức của chúng tôi nếu như bạn có thắc mắc hay nghi ngại. Chúng tôi sẽ luôn túc trực để giúp đỡ.

Liên hệ với Lion Brokers để được tư vấn về việc chọn mở tài khoản phù hợp trước khi giao dịch. Đội ngũ CSKH của Lion Brokers luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng đầu tư.

Kết nối với Lion Brokers:

Hotline: 1900292976

Email: [email protected]

Website: https://lionbrokersvn.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *