DBay Exchange – Nhà Đồng Hành Chinh Phục Thị Trường Crypto Của Bạn

(thumb)

Sàn giao dịch uy tín là yếu tố được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Sàn Dbay Exchange – Người bạn đồng hành uy tín và vững mạnh giúp bạn an tâm trên mọi hành trình đầu tư của mình. Bài viết dưới đầy sẽ cùng bạn khám phá xem ở san này có gì, mà lại được nhiều nhà đầu tư yếu mến đến thế!

DBay Exchange – Vang tiếng khắp mọi châu lục

Xuất hiện ở Việt Nam khá muộn, nhưng Dbay Exchange đã khẳng định danh tiếng của mình ở khắp các Châu Lục và quốc gia khác nhau.Dbay Exchange được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở chính tại Syney,Úc và được biết đến là một đơn vị chuyên công cấp dịch vụ mua bán tiền kỹ thuật số uy tín và an toàn mang chất lượng quốc tế.

Ở thời điểm hiện tại, Dbay Exchange đã có mặt trên 11 quốc gia như: Việt Nam, New York. Malaysia, ….Tuy là một chú ngựa mới vào ngành nhưng chúng ta không thể nào phủ nhận được sự lớn mạnh và tăng trưởng nhanh một cách vượt trội của Dbay Exchange trong 5 năm vừa qua trên khắp các quốc gia hàng đầu thế giới. Điều đáng chú ý nhất ở đây, Dbay Exchange chỉ giao dịch 8 loại tiền ảo có vốn hóa lớn nhất thị trường nay. Đây là lựa chọn tuyệt với cho nhà đầu tư lựa chọn đầu tư an toàn và uy tín.

Phí giao dịch hợp lý

Phí nền tảng

Như bao sàn giao dịch tiền ảo khác, các nhà đầu tư sẽ được chuyển đổi tiền sang đơn vị USDT có thể thực hiện mua bán tại sàn (USDT được bảo chứng đồng USD nên có sự biến động rất thấp và đảm bảo ở mức an toàn cao nhất). Khi gioa dịch tại DBay Exchange bạn chỉ mất 0,1% trên tổng khối tượng gioa dịch. Đây là chi phí rất thấp so với thị trường hiện nay.

Đọc thêm:   Ý nghĩa và cách sử dụng của các lệnh trong Forex

Tham khảo ở bảng sau:

LEVERAGE 1 LOT VALUE

(USDT)

TRADING VOLUME

(USDT)

PERCENTAGE TRADING FEE (%) TRADING FEE

(USDT)

X 10 10 USDT 100 0.1% 0.1
X 20 10 USDT 200 0.1% 0.2
X 50 10 USDT 500 0.1% 0.5
X 100 10 USDT 1000 0.1% 1.0

Phí qua đêm (Nếu có)

Khi giao dịch tại Dbay có một loại phí nữa mà bạn cần nên chú ý đó chính là phí qua đêm nếu như nhà đầu tư vẫn muốn giữ lấy vị thế. Bất kể khi tham gia một sàn môi giới tiền mã hóa nào, thì nhà đầu tư cũng nên chuẩn bị tinh thần cho mình rằng sẽ mất một số phí nhất định. Tuy nhiên những số phí này tại Dbay Exchange đều khá thấp so với thị trường và các sàn gioa dịch quốc tế khá.

Phí qua đêm nhà đầu tư có thể tham khảo tại bảng sau:

QUA ĐÊM (NGÀY) SWAP RATE (%)
1-7 0.05%
8 – 180 0.10%
181 – 365 0.15%

Phân trên đã liệt kê cho nhà đầu tư các loại chi phí cần phải chi trả trong quá trinh mua bán tiền kỹ thuật số tại Dbay Exchnge. Hãy lưu ý và nhớ những chi phí này thì nhà đầu tư có thể dễ dàng tính được những chi phí mà mình phải chi trả cho mỗi gioa dịch của mình một cách chính xác nhất.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hiện nay, chỉ một số ít các sàn gioa dịch Quốc tế có đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Việt Nam. Dbay Exchange chính là một trong những nhân tố tiên phong trong việc chính thức hoạt động tạ Việt năm trong năm 2022 này.

Để thật sự thuận tiện trong việc hỗ trọ khách hàng và phá bỏ đi rào cản ngôn ngữ, mọi vấn đề của quý khách hàng sẽ được nhân viên người Việt trợ giúp một cách tậ tình nhất. Nhiều thì trường đầu tư khác sẽ có dịch vụ hỗ trợ 24/5, tuy nhiên đến với Dbay Exchange bạn sẽ được hỗ trợ 24/7. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại Việt Nam đã được trải qua các lớp đào tạo kỹ năng và hướng dẫn xử lý các vấn đề một cách chuyên nghiệp và có quy trình.

Hiện nay, Sàn Dbay Exchange đang hợp tác với Dbank – Một nền tảng đầu tư chiến lược đa quốc gia, việc này giúp hỗ trợ người dùng từ các quốc gia khác nhau ột cách xuôn sẻ và nhanh chóng nhất. Đây là một yếu tố sáng giúp Dbay được mệnh danh là một trong những sàn giao dịch quốc tế mang chất lượng hàng đầu thế giới.

Kết luận: Dbay Exchange luôn là một ứng cử viên sáng giá trong việc lựa chọn sàn gioa dịch tiền mã hóa. Những lợi ích và quyền lợi tối nhất tại Dbay Exchange đang đón chờ bạn! Qua những phân tích thì sàn này là một nơi đáng đến gioa dịch, bởi sản phẩm gioa dịch chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *